Bệnh sùi mào gà và cách chữa trị

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus Human Papova (HPV). Khi virus này xâm nhập vào cơ thể, sau thời gian ủ bệnh chúng sẽ hình thành các u nhú và tổn thương niêm mạc ở bộ phận sinh dục. Nếu bệnh sùi mào gà không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như hình thành ung thư dương vật ở nam giới và ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Tư vấn chữa bệnh sùi mào gà
Tư vấn chữa bệnh sùi mào gà


Những biến chứng và biểu hiện của bệnh sùi mào gà

Khi bệnh sùi mào gà hình thành và gây ra các tổn thương ở bộ phận sinh dục, khối u nhú phát triển nhanh, bị nhiễm khuẩn, bệnh nhân sẽ thấy xuất hiện chảy dịch nhiều và có mùi hôi.

Tổn thương có thể lan rộng và phá hủy mô tế bào, làm tắc đường sinh nở đối với nữ giới. Nếu khối u nhú phát triển ở thành âm đạo, chỗ này sẽ trở lên kém chun giãn và gây khó khăn khi sinh.

Khị bệnh sùi mào gà tồn tại và phát triển trong một thời gian dài không được điều trị, chúng sẽ tạo thành tổn thương và biến chứng nguy hiểm. Đắc biệt là hiện tượng biến chứng gây ung thư bộ phận sinh dục: Ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư dương vật

Ngoài nhửng tác hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bệnh sùi mào gà đối với người bệnh. Căn bệnh này còn có nguy cơ làm

Trước đây, bệnh sùi mào gà thường được điều trị bằng các phương pháp đốt điện laser, đốt lạnh bằng Nitơ lỏng…thời gian điều trị tương đối lâu, tỉ lệ tái phát cao (khoảng 50% các trường hợp sùi mào gà sẽ tái phát trong vòng 6 tháng điều trị.

Hiện nay, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm với bề dầy kinh nghiệm đã điều trị theo phác đồ và kết hợp với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại trong điều trị các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục (trong đó có bệnh sùi mào gà): “ Cắt đốt điện cao tần”. Là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định

Để tránh nguy cơ tái phát bệnh thì bạn nên tới để được các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm có thể tư vấn và cho bạn sự lựa chọn điều trị tốt nhất. Nếu bạn còn vấn đề gì về sức khỏe cần được tư vấn hãy gọi đến cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66.

Add Comment