Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là gì? Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu như thế nào? Các bác sĩ chuyên khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho các đối tượng bệnh nhân trong bài viết sau.

Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu
Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu lộn ra mà không lộn trở lại được gây nên nghẽn mạch, phù nề, thậm chí là hoại tử quy đầu.
Cùng với dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu là một bệnh lý khá nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Việc tìm đến các cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu hiệu quả là điều cần thiết để ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu.

Chữa nghẹt bao quy đầu ở nam giới không hề khó khăn nếu nam giới bị nghẹt bao quy đầu nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

1. Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu tạm thời bằng thuốc.

Đây là giải pháp tạm thời để hạn chế sự sưng đau do nghẹt bao quy đầu mang lại. Điều trị nghẹt bao quy đầu tạm thời chỉ có thể được tiến hành với sự trợ giúp của các bác sĩ sau khi đã đến các cơ sở y tế thăm khám.
Bác sĩ sẽ xịt thuốc gây tê phần bao quy đầu, sau đó lộn vòng bao quy đầu bị nghẹt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong.
Điều trị nghẹt bao quy đầu bằng thuốc có thể áp dụng cho những nam giới phát hiện sớm bệnh lý và chưa có những lo ngại gây ra bởi nghẹt bao quy đầu. Phần da quy đầu của nam giới lúc này vẫn còn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng và tổ chức da chỉ bị phù ứ dịch.

2. Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu không chỉ điều trị bệnh lý về nghẹt bao quy đầu hiệu quả, mà nó còn giúp nam giới phòng tránh các bệnh lý nam khoa, và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới.
Chữa nghẹt bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu là một thủ thuật được khá nhiều nam giới lựa chọn điều trị. Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, cắt đi hẳn phần thừa của bao quy đầu phía ngoài dương vật.
Cắt bao quy đầu được chỉ định điều trị đối với những bệnh nhân bị nghẹt bao quy đầu trong thời gian dài, phần lớp da hay niêm mạc phía ngoài quy đầu có màu tím, thậm chí có thể đã xuất hiện một số vùng hoại tử do bị thắt.

Nghẹt bao quy đầu rất nguy hiểm cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nam giới nói riêng, ảnh hưởng đến cả sinh hoạt cá nhân lẫn sinh hoạt tình dục của nam giới. Cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu ở nam giới hi vọng đã cung cấp cho các đối tượng bệnh nhân những thông tin hữu ích, là cơ sở trong việc nam giới đưa ra quyết định điều trị nghẹt bao quy đầu.

Nếu bạn còn bất kì các thắc mắc nào khác về cách chữa bệnh nghẹt bao quy đầu, có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo số 01666065566 01666065588 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng.

Add Comment