Chữa sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

Sùi mào gà là một bệnh xã hội do vi rút HPV gây nên, con đường lây lan chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn đối với người mang bệnh hoặc tiếp xúc qua những tổn thương niêm mạc hay qua các vật dụng như quần áo, đồ dùng cá nhân…

Chữa sùi mào gà ở đâu
Chữa sùi mào gà ở đâu

Chữa trị sùi mào gà trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp đốt nốt sùi cho người bệnh bằng kĩ thuật đốt điện, đốt laser, hoặc phương pháp đốt lạnh… mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng mà người bệnh có thể lựa chọn.

Vì bệnh sùi mào gà có thể tái phát bất cứ lúc nào chính vì thế mà sau khi đốt các nốt sùi, các triệu chứng bệnh sùi mào gà đã được cải thiện, bác sĩ sẽ tiếp tục tiêm thuốc kháng vi rút vào cơ thể người bệnh để các vi rút không có cơ hội tái phát trở lại.

Chữa sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

Hiện tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nhiều bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho các bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà chữa khỏi bệnh nhanh nhất. Tùy theo thể trạng cũng như mức độ bênh mà lựa chọn cho mình cách điều trị phù hợp.

Bệnh nhân bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách sử dụng máy điện ly tử công nghệ cao, chỉ cần từ 3-5 phút mụn sùi sẽ được loại bỏ.

Ưu điểm của phương pháp này rất an toàn hiệu quả, không đau, không chảy máu, không có tác dụng phụ, ngoài ra bệnh nhân sẽ được dùng thuốc tiêm(như một loại vacxin) để tiêu diệt virut, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.

Bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần bệnh sẽ khỏi dứt điểm không tái phát. Với phương pháp điều trị của phòng khám chúng tôi người bệnh không cần uống thuốc. trong quá trình điều trị bệnh nhân không cần ăn kiêng, Thời gian điều trị nhanh trong ngày. Trong vòng 3 năm cá biệt có những trường hợp tái pháp phòng khám sẽ điều trị miễn phí hoàn toàn. Phòng khám đàm bảo đời sống riêng tư của người bệnh.

Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm, phòng khám là địa chỉ tin cậy và có kinh nghiệm chữa trị mắc sùi mào gà bằng phương pháp khoa học hiện đại chữa dứt điểm bệnh. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy gọi theo đường giây nóng 01666 06 55 88 or 01666 06 55 66 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

Add Comment