Điều trị bệnh xuất tinh sớm

Bạn đang gặp tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”? đừng lo lắng vì với những chia sẻ hữu ích dưới đây của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về điều trị bệnh xuất tinh sớm sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả mà không cần dùng thuốc.

Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm
Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm

Nam giới luôn có tâm lý e ngại khi khám và điều trị tại bệnh viện vì vậy việc áp dụng một số bài tập điều trị bệnh xuất tinh sớm luôn được các đấng mày râu rất quan tâm. Bài tập chống xuất tinh sớm giúp cải thiện và gia tăng nhận thức của nam giới một cách có hệ thống với những khoái cảm tình dục xảy ra trước khi độ cực khoái xuất hiện.

Trước khi thực hiện bài tập này cần chú ý một số điểm sau

  • Không nên lo lắng và quá căng thẳng
  • Tránh thực hiện bài tập một cách không khoa học
  • Kiên trì luyện tập
  • Không nên gượng ép

Điều trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào

Dưới đây, là các bước của bài tập chữa xuất tinh sớm:

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của dương vật

Tạo cảm giác khoái cảm bằng cách thủ dâm kết hợp với tâm trạng thoải mái, yên tĩnh và nằm sấp hoặc ngồi đều được. Trong khi thực hiện nên kích thích từ nhẹ tới mạnh, tập trung vào khoái cảm của dương vật sẽ tạo độ cực khoái rồi thả lỏng người thưởng thức độ cực khoái.

Bước 2: Kích thích dương vật theo “ngừng – bắt đầu”

Tiếp tục thủ dâm với tinh thần thoái mái nhất bằng cách dùng tay là chính. Khi thấy đạt cực khoái cao nên ngừng kích thích khoảng vài giây và bắt đầu kích thích dương vật theo nhịp, thực hiện cách trên 3 lần. Trong quá trình thực hiện không nên quá cố gắng hoặc ngừng một cách đột ngột vì dễ mất hiện tượng cương cứng sẽ giảm hưng phấn.

Bước 3: Kích thích dương vật theo cách “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Trong bước này các động tác tương tự bước 2 tuy nhiên trong tình trạng ra nhiều chất nhờn. Nên thực hiện kích thích dương vật dưới vòi tắm hoa sen hoặc dùng nước ấm kết hợp với xà bông kích thích dương vật.

Tham khảo thêm:

>> Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

>> Bệnh sùi mào gà nam và cách chữa

Nếu bạn cảm thấy không tiện khi thực hiện bài tập dưới vòi hoa sen thì có thể thực hiện ở bất kì nơi đâu miễn là có chứa chất bôi trơn để kích thích dương vật có thể là sáp bôi trơn. Mục đích của phương pháp này là giúp nam giới quen với cảm giác “ướt” vì giống khi tiếp xúc với âm đạo giúp nam giới quen với cảm giác này. Để hiệu quả nên thực hiện phương pháp này trong vòng 3 phút rồi chuyển sang bước khác.

Bước 4: Kích thích dương vật theo “chậm – nhanh”

Lặp lại bài tập trong bước 3 có thể ở bất kì nơi đâu miễn là có chất bôi trơn. Khi dương vật đạt độ cực khoái bạn không nên dừng như các bước ở trên mà tiếp tục kích thích dương vật với tốc độ chậm. Với phương pháp này giúp bạn sớm quen và kiểm soát được sự hưng phấn của mình để giảm tốc độ kích thích và giảm nhịp độ.

Bước 5: Giữ sự hưng phấn

Đây là bài tập cuối cùng để điều trị bệnh xuất tinh sớm giúp bạn kiểm soát khoái cảm một cách tốt nhất và quen với cảm giác khi quan hệ tình dục.

Hy vọng với những chia sẻ về điều trị bệnh xuất tinh sớm sẽ giúp ích cho các bạn nam giới tránh mắc phải tình trạng “chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền”. Chúc các bạn nam giới sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh. Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp hãy gọi tới đường dây nóng của phòng khám thiên tâm 01666 06 55 66 hoặc tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Add Comment