Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường sinh dục thường gặp, phổ biến ở độ tuổi 18-25. Ở nam giới sùi mào gà có những biểu hiện giống bệnh giang mai, u mềm nên rất khó phát hiện. Sau đây, phòng khám Thiên Tâm sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin và hình ảnh thường gặp của bệnh sùi mào gà ở nam giới.

 

 

Bệnh sùi mào gà nam
Bệnh sùi mào gà nam

Bệnh do virus Human Papilloma (HPV ) gây nên, thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khá dài thường sau khi phát bệnh khoảng 3-9 tháng mới xuất hiện các triệu chứng ờ bộ phận sinh dục hoặc xung quanh hậu môn.

Sùi mào gà ở nam giới thường lây qua đường tình dục là chủ yếu, ngoài ra có thể lây qua đường tiếp xúc qua vết xước của người mắc sùi mào gà, mặc chung quần áo..
Triệu chứng thường gặp của sùi mào gà ở nam giới.

Ở nam giới sùi mào gà thường có xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, thân dương vật, quy đầu hoặc da bìu. Ngoài ra, còn bị ở hậu môn, niệu đạo, lưỡi, mắt…
Với những biểu hiện: Ban đầu là các nốt sần nhỏ có màu hồng sau đó to dần lên tạo thành những khối có hình dạng hoa cải, súp lơ, mào gà thường tập trung thành từng đám. Bề mặt khô hoặc ẩm ướt, giữa các nhú có thể ấn ra mủ. Tại các sùi có mủ, có thể xây xước chảy máu hoặc các hạch bạch huyết ở vùng bẹn sưng to. Bình thường sùi mào gà không gây ra đau đớn hay khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên khi phát triển to khiến cho người bệnh khó khăn trong đi lại, sinh hoạt hàng ngày.

Dưới đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới, giúp nam giới dễ dàng quan sát và nhận biết mình có bị bệnh hay không.

Các chuyên gia nam khoa phòng khám Thiên Tâm khuyên: Sùi mào gà là bệnh khó chữa, nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, để rút ngắn thời gian điều trị nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị.

Sùi mào gà thường được điều trị bằng phương pháp đốt điện laser, tuy nhiên thời gian điều trị khá lâu hơn nữa tỉ lệ tái phát bệnh cao. Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm sử dụng kĩ thuật cắt đốt điện cao tần, sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ những tổn thương niêm mạc và ở những vùng có nguy cơ ung thư cao. Với kĩ thuật này bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, hiệu quả cao, không đau, ít tái phát.

Trên đây là những chia sẻ về hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 01666.06.55.88 hoặc tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn và đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Add Comment