Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng từng đã nghe nhắc đến bệnh sùi mào gà. Nhưng không phải ai cũng biết bệnh sùi mào gà là bệnh gì và nhìn nó như thế nào. Sau đây, phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin và hình ảnh trực quan của căn bệnh này.

Vết sùi mào gà
Vết sùi mào gà

Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà là bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn với “mầm bệnh”, bao gồm cả tiếp xúc trực tiếp qua âm đạo hay oral sex và hậu môn. Bệnh do hơn 20 loại virut HPV gây nên. Thời gian ủ bệnh là từ 2 – 9 tháng, kể từ ngày đầu tiên quan hệ hoặc tiếp xúc với “mầm bệnh”.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ là những nốt mụn sùi màu đỏ hoặc hồng, mềm, nhỏ li ti và tụ thành đám lớn giống như mào gà hoặc hoa súp lơ. Và thường xuất hiện ở môi lớn, môi bé, âm đạo, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn, cổ tử cung…một số trường hợp xuất hiện cả ở hậu môn (nếu hậu môn tiếp xúc với mầm bệnh) và miệng, vòm họng, cuống họng (trong trường hợp oral sex).

Dưới đây là một số hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ:

Sùi mào gà ở âm đạo(âm hộ).

Sùi mào gà ở âm đạo, âm hộ

Sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn
Sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng
Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở tay

Sùi mào gà ở tay
Sùi mào gà ở tay

Trên đây là những hình ảnh về bệnh sùi mào gả ở nữ. Nếu chị em bắt gặp những hình ảnh này trên cơ thể mình thì nên đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên môn có uy tín để được tư vấn và điều sùi mào gà trị kịp thời, đúng phương pháp. Đừng chủ quan, ngài hay xấu hổ vì nó sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Sự lựa chọn sáng suốt là ở bạn.

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm về hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn, xin các bạn vui lòng gửi về địa chỉ mail pkthientam@gmail.com hoặc gọi điện đến hotline 01666.065.588 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Add Comment