Phá thai giá bao nhiêu?

Bên cạnh những mối quan tâm như địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai,…thì chi phí phá thai cũng là mối quan tâm hàng đầu của thai phụ và người thân. Phá thai giá bao nhiêu? Là một trong những thắc mắc thuộc mảng nạo phá thai mà phòng khám đa khoa Thiên Tâm nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu về chi phí phá thai qua bài viết sau đây.

Phá thai giá bao nhiêu?
Phá thai giá bao nhiêu?

Trước khi quyết định phá thai, thai phụ cũng người thân phải đắn đo, suy nhĩ về nhất nhiều vẫn đề, trong đó có chi phí phá thai.

Bạn Hoàng Hưởng (Nhân viên bán hàng tại Hà Nội) thắc mắc: “Bác sĩ cho em hỏi phá thai giá bao nhiêu ạ? Em vừa sinh con được 8 tháng thì lại mang thai. Do lần sinh đầu tiên là sinh mổ nên mọi người trong gia đình khuyên em nên bỏ, nếu không sẽ bục vết mổ. Tuy rằng em không nỡ nhưng cũng không còn cách nào khác…”

Tham khảo thêm:

>> Các triệu chứng bệnh sùi mào gà

>> Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt

Anh Trần Học (Hưng Yên) là một trường hợp hoàn toàn khác với bạn Hưởng nhưng lại có cùng thắc mắc: “Vợ chồng tôi mong chờ đứa con này lâu rồi. Nhưng không ngờ con lại nằm ngoài buồng tử cung, nếu không xử lý sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng mẹ nó. Vợ chồng tôi hoang mang lắm, vừa không muốn bỏ vừa lo chi phí phá thai. Dù sao gia đình cũng không có điều kiện…”

Để giải đáp thắc mắc về chi phí phá thai, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi, phương pháp phá thai, địa chỉ thực hiện thủ thuật…Do đó, loại chi phí phá thai này ở mỗi cơ sở y tế lại có sự khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không lớn.

Tuy rằng, chi phí phá thai là điều cần phải quan tâm. Nhưng cũng để nó chi phối đến sự lựa chọn cơ sở phá thai của bạn. Trên thực tế, nhiều trường hợp như sinh viên, gia đình không có điều kiện, hoặc ham rẻ mà lựa chọn phá thai tại những cơ sở y tế không đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ còn non tay nghề,…mà đã phải trả giá đắt cho sự lựa chọn sai lầm của mình.

Mắc bệnh phụ khoa, băng huyết, mất khả năng sinh sản trong tương lai, vô sinh – hiếm muộn, tử vong,…là những biến chứng nguy hiểm khi thủ thuật phá thai không được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng và được cấp phép thực hiện thủ thuật y tế này.

Do đó, việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện phá thai là rất quan trọng. Bởi ở đó, thai phụ cùng người thân không chỉ được tư vấn cụ thể về chi phí phá thai mà còn được thăm khám phụ khoa, siêu âm xác định tuổi thai và tư vấn về biện pháp phá thai an toàn, thích hợp. Sau khi phá thai sẽ được hướng dẫn chăm sóc và tư vấn biện pháp tránh thai an toàn.

Tóm lại, chi phí phá thai bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố và mỗi cơ sở phá thai có một mức phí khác nhau. Để biết chính xác phá thai bao nhiêu tiền thì nên đến trực tiếp cơ sở y tế mà mình đã lựa chọn để được tư vấn và giải thích kỹ càng.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ nạo phá thai uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc về chi phí và các biện pháp nạo phá thai xin gọi tới đường dây nóng: 01666 06 55 88 hoặc  01666 06 55 66 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Add Comment